0

Tech Prime trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt mua hàng tại website

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng,  Tech Prime sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

Đối với khách hàng tại thành phố Hà Nội nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

Đối với khách hàng ở tỉnh thành phố khác sẽ được nhân viên giao hàng do Tech Prime ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Quý Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với đơn hàng quý khách đặt tại website của chúng tôi.

Lưu ý
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những vấn đề có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa chuyển đến quý khách đều là hàng đúng như mô tả trên website. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tech Prime không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ hotline: 079.301.6666 để được hỗ trợ

Tech Prime trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại website: https://techprime.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechPrime.VN - HiTech Store chuyên hàng công nghệ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn