0

Những cách để kiểm tra mức pin của AirPods / AirPods Pro

Đăng bởi PRIME TECH vào lúc 25/07/2020

Để kiểm tra pin của AirPods - case cho đến tai nghe, thì chúng ta có một số cách mà ít người biết. Thông thường chúng ta chỉ mở nắp case - lấy tai nghe ra - thì màn hình của iPhone, iPod, iPad sẽ hiển thị thông báo về tình hình pin của case và tai AirPod.

Mình xin chia sẻ một vài cách check pin khác nếu bạn đang sử dụng AirPods / AirPods Pro cho iPad, iPod, MacBook, Apple Watch,…

 

Xem pin qua Widgets


airpods_pin_widgets.jpg

Widgets trên iOS 13 cũ hay iOS 14 mới đều có mục pin (battery) riêng, với iOS 14 beta thì bạn có thể tận dụng nó để kéo thả ra ngoài màn hình Home, tiện theo dõi hơn, có cái vòng màu xanh thể hiện dung lượng cũng rất hay. Tuy nhiên bạn phải kết nối AirPods / AirPods Pro với thiết bị thì Widgets mới hiển thị mức pin.

Với iOS 13, mặc định sẽ không có hiển thị mức pin, thay vào đó bạn kéo xuống dưới cùng có phần "Edit", bạn chọn vào đó - Bạn nhấp vào dấu + phần pin (battery) để hiển thị.

 

Xem pin qua Mac


macbook_pin_airpodss.jpg
Khi kết nối AirPods / AirPods Pro với máy tính Mac, bạn nhấp vào icon Bluetooth trên thanh menu, khi chỉa trỏ chuột vào tên AirPods thì sẽ hiển thị đầy đủ mức pin tai nghe và cả case sạc.

 

Hỏi Siri về mức pin


siri_pin_airpods.jpg
Bạn có thể hỏi Siri trên thiết bị đang pair về mức pin và Siri sẽ trả lời chính xác cho bạn luôn, ví dụ hỏi "Hey Siri, what's my AirPods battery level?" - là được.

 

Xem pin qua Apple Watch


pin_airpods_pro.jpg
Khi bạn kết nối AirPods / AirPods Pro với Apple Watch, bạn vuốt Control Center - chọn vào % pin của Apple Watch - phía dưới AW sẽ hiển thị thêm % pin của AirPods.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechPrime.VN - HiTech Store chuyên hàng công nghệ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn